Facebook
BIDV

 

Kính gởi: Quý Khách hàng,

 

Công ty tnhh mtv Xây dựng NHÀ ĐẸP SÀI GÒN được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà ở, văn phòng, nhà công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật với nhiều thể loại, quy mô lớn nhỏ từ cao ốc đến nhà thấp tầng. Chúng tôi lấy chất lượng công trình xây dựng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty với các tiêu chí về chất lượng phục vụ, sự tận tâm và chu đáo, hỗ trợ khách hàng quản lý có hiệu quả các dự án đầu tư xây dựng.

Để hoàn thành sứ mệnh, chúng tôi thực hiện triệt để những cam kết sau đây:

1. Tuân thủ đúng pháp luật trong quá trình hoạt động.
2. Thực hiện các hạng mục công trình đúng thiết kế, đúng phương pháp, đúng quy trình được quy định trong các quy chuẩn, tiêu chuẩn có liên  quan, đảm bảo tiêu chí chất lượng, an toàn và tiến độ thi công.
3. Luôn ý thức lắng nghe, tìm hiểu ý kiến, nguyện vọng của khách hàng và xem đó là cơ sở tích lũy kinh nghiệm để đáp ứng ngày càng tốt hơn các mong muốn của khách hàng.
4. Không hứa hẹn những gì không thể đáp ứng.
5. Thường xuyên có chương trình đào tạo, tập huấn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề, kỹ năng thực hành cho người lao động.
6. Chăm lo cho toàn thể người lao động đảm bảo các điều kiện về an toàn lao động, an ninh và vệ sinh môi trường trên công trường.
7. Tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tham gia vào quá trình xây dựng, phục vụ với phương châm “CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TỤY, KỊP THỜI, CHÍNH XÁC” và luôn duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao nhất có thể và từng bước xác lập tiêu chuẩn chất lượng theo Đẳng cấp Chất lượng xây dựng NHÀ ĐẸP SÀI GÒN.

Rất mong được sự quan tâm ủng hộ và hợp tác với Quý khách.

Trân trọng kính chào,

CHỦ TỊCH CÔNG TY